สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

บริการรถขนส่งสินค้า รถรับจ้างขนของ บริการแบบเหมาเที่ยว กรุงเทพ-หาดใหญ่-สงขลา ขนส่งภาคใต้ทุกจังหวัด (ขึ้น-ลง) 

    - สำหรับท่านที่ต้องการ รถขนของ รถขนส่งสินค้า รถกระบะ รถ6ล้อ รถ10ล้อ ขนส่งไปภาคใต้ทุกจังหวัด ทุกอำเภอ บริการแบบเหมาเที่ยว และขนส่งทั่วประเทศ


บริการขนส่งสินค้าทั่วไป แบบเหมาคัน ทั่วประเทศ

     - สำหรับลูกค้าที่ต้องการขนส่งสินค้าเหมาคัน สินค้าอุปโภค-บริโภคทั่วไป ทางบริษัทฯ มีรถกระบะตู้ทึบ รถ6ล้อ รถ10ล้อ รถพ่วง รถเฮี๊ยบติดเครนไว้บริการ โดยทางบริษัทฯ จะทำการจัดรถไปรับสินค้าที่จุดรับสินค้าต้นทาง ไปส่งยังปลายทาง ทั่วประเทศ


บริการขนย้ายสิ่งของภายใน บ้าน, คอนโด, ห้องเช่า

      - สำหรับลูกค้าที่ต้องการ ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายห้องพัก ย้ายของ ย้ายเฟอร์นิเจอร์างบริษัทมีรถขนส่งทุกขนาดไว้บริการ เพื่อเลือกใช้รถที่เหมาะสม ตามจำนวนสิ่งของที่ต้องการขนย้าย

      - ทางบริษัทฯ มีบริการขนย้ายไปต่างจังหวัด ทุกพื้นที่ ทุกอำเภอ ของประเทศ


บริการขนส่งออกบูธ งานแสดงสินค้า

      - สำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดงานแสดงสินค้าต่างๆ ออกบูธงานโชว์ ทางบริษัทมีรถขนส่งทุกขนาดไว้บริการ 

      - บริการรถรับจ้างขนส่ง จัดบูธ งานแสดงสินค้าไปต่างจังหวัด ทั่วประเทศ


ขั้นตอนการให้บริการ

      - เมื่อท่านกำหนดวันที่ต้องการขนส่งขนย้ายแล้ว กรุณาติดต่อทางบริษัท เพื่อทำการนัดหมายสำหรับการขนส่ง โดยการโทรสอบถามทางเจ้าหน้าที่เพื่อประเมินราคาได้เลย เช่นแจ้ง ต้นทางและปลายทาง รายการสิ่งของ เพื่อประเมินค่าใช้จ่ายที่ใช้ในการขนส่งขนย้าย


หมายเหตุ : สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดา โอนเงินจองรถล่วงหน้า 20%  ให้โอนอีก 50% ในวันขึ้นสินค้า และอีก 30% ให้จ่ายเงินสดปลายทางกับพนักงานขับรถ

สำหรับลูกค้าบริษัท ห้างร้าน ราชการ โอนเงินมัดจำ 30-50% และโอนเงินค่าขนส่งที่เหลือทั้งหมดในวันขึ้นสินค้า หรือก่อนลงสินค้าปลายทาง 


หากผิดเงื่อนไขการชำระเงิน บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการรับจ้างขนส่ง ทุกกรณี

ทางบริษัทรับประกันพัสดุฯ สิ่งของต่างๆให้ลูกค้าทุกท่าน ตามความเสียหายจริง แต่ไม่เกิน 15% ของราคาว่าจ้างในแต่ละครั้งเท่านั้น 

สอบถามเพิ่มเติมโทร. 081-897 7241, 095-084 6997

view